iBegins
 

Xem lịch sử dòng lệnh Windows

Xem lịch sử dòng lệnh Windows

Khi đang ở trong dòng lệnh của Windows, hãy nhấn nút F7để xem lịch sử của tất cả các lệnh đã nhập trong cửa sổ đó. Dưới đây là hình ảnh về giao diện của hộp lịch sử dòng lệnh Windows khi mở.

Cách sử dụng phím F7

Mở chương trình sử dụng phím này và nhấn F7. Nếu phím F7 cũng có biểu tượng trên phím, điều đó cho biết phím có chức năng phụ. Để sử dụng chức năng phụ, hãy bấm và giữ Fnphím, đồng thời trong khi tiếp tục giữ phím, hãy bấm F7.

Nếu khi nhấn phím F7, chức năng phụ được thực hiện (ví dụ: tắt âm thanh), thì các phím chức năng là chức năng phụ. Ví dụ: trên máy tính Apple, để nhấn F7, nhấn giữ fnvà nhấn F7.

sản phẩm của Microsoft

Phím F7 thường được sử dụng để kiểm tra chính tả và kiểm tra ngữ pháp tài liệu trong các chương trình của Microsoft như Microsoft Excel , Microsoft Word , Microsoft Outlook và các sản phẩm Office khác. ShiftF7chạy kiểm tra Từ điển đồng nghĩa trên từ được đánh dấu .

trình duyệt Internet

Bật tính năng Duyệt bằng con nháy trong Google Chrome và Mozilla Firefox .

AdobePhotoshop

Mở bảng Layers trong Adobe Photoshop .

Dòng lệnh Windows

Trong dòng lệnh Windows , nhấn F7để xem lịch sử của tất cả các lệnh đã nhập trong cửa sổ đó.

Nhấn phím lên hoặc xuống cho phép bạn duyệt qua tất cả các lệnh và sau khi được tô sáng, nhấn phím sẽ Enterthực hiện lệnh trước đó.

Enter có thể đề cập đến bất kỳ điều nào sau đây:

Bàn phím máy tính Phím Enter

 Còn được gọi là phím Quay lại , với bàn phím, phím Enter sẽ đưa con trỏ đến đầu dòng tiếp theo hoặc thực hiện một lệnh hoặc thao tác. Hầu hết các bàn phím PC kích thước đầy đủ đều có hai phím Enter; một phía trên phím Shift bên phải và một phía dưới bên phải của bàn phím số .

  • Xem lịch sử lệnh và nhanh chóng lặp lại các lệnh DOS.
  • Xem lịch sử của chúng tôi và các định nghĩa dòng lệnh Windows để biết thêm thông tin và các liên kết có liên quan về các điều khoản này.
Ngày 22 Tháng Mười Hai, 2022 ( 233 )

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.