iBegins
 

Việt Nam trục xuất hơn trăm người tàu đang ở tại Hải Phòng về nước

Ngày 28/07, Công an đã bắt giữ hơn 300 đối tượng người TQ tham gia đường dây đánh bạc ngay tại khu đô thị Our City – Phạm Văn Đồng – P.Hải Thành – Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng.

Hình ảnh tại Our City

Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam ở khu đô thị Our City được xem như ổ trò chơi liên quan đến tiền của người TQ, được xây dựng gần 10 năm trước có tổng diện tích lên tới hơn 600,000m2 để đặt thiets bị và vận hành hệ thống trò chơi liên quan đến tiền xuyên quốc gia. Hơn 300 đối tượng đã chia thành nhiều nhóm nhỏ ở các nơi, hoạt động 24/7 và không giao tiếp với người ngoài.

Hình ảnh ở Our City VTC News đưa tin

Nếu như 10 năm trước ở Our City chỉ là một khu đô thị vắng bóng người nay đã biến thành khu biệt lập của người Tàu với số lượng lên tới gần 360 tên. Nếu các chiến sĩ công an không phát hiện sớm thì trong bao lâu bọn chúng sẽ mở rộng lên hàng ngàn, thậm chí là hàng triệu? Rồi hàng ngàn, hàng triệu người đó lại kết hôn với người Việt thì hiểm họa sẽ như thế nào? Không chỉ là vấn nạn Hán hoá, bọn chúng đang đục khoét, tạo ra nhiều loại hình kinh doanh tiền trái phép trên đất nước ta từ chính những ổ dịch tội phạm kể trên.

Ngày 2 Tháng Tám, 2019 ( 686 )

Tagged with: , , ,

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.