iBegins
 

Thiết kế website – dịch vụ tiềm năng thời công nghệ

Sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của hàng loạt dịch vụ. Nổi bật trong số đó không thể không kể đến dịch vụ thiết kế website.

Dịch vụ thiết kế website là giải pháp marketing được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi lẽ dịch vụ này không chỉ tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian mà còn hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết nhiều vấn đề nổi cộm. Trước xu thế hội nhập, hầu như cơ quan hay doanh nghiệp nào cũng cần có một website của riêng mình.

Toàn bộ đội ngũ ban giám đốc cùng thành viên của Infinity Technology.

Nắm bắt xu thế, thành viên thương hiệu inFinity chính thức ra đời từ năm 2010. Được xây dựng từ đội ngũ quản lý và thành viên trẻ trung đầy nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, luôn mang tâm thế tận tâm, tận tình, hết mình vì khách hàng. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Infinity bao gồm: Thiết kế website, thiết kế app mobile cùng nhiều dịch vụ liên quan khác.

Anh Trần Văn Tưởng – Đại diện của Infinity từng chia sẻ: “Với tôi, năm 2019 có lẽ là một thời điểm khó khăn với nhiều dự định mới. Trong thời kỳ đầu khi đối mặt với các cuộc đua về sự uy tín, nhiều lần tôi đã muốn bỏ lại, không muốn tiếp bước nghề. Tuy nhiên, sau một thời gian lắng nghe và học hỏi từ các doanh nhân thành đạt, tôi đã tìm được hướng đi cho sự nghiệp của công ty”.

Anh Trần Văn Tưởng – Founder 9x trẻ tài năng của Infinity Technology.

Năm 2019 đến 2020 là khoảng thời gian Infinity đạt được nhiều thành công nhất định cả về lượng khách hàng, doanh thu lẫn đội ngũ nhân sự. Với định hướng xây dựng website giá rẻ, năm 2019 đội ngũ đã cung cấp dịch vụ cho hơn 2000 khách hàng. Đây cũng là năm thương hiệu Web Ngành được ra đời và biết đến.

Tới năm 2020, thừa thắng xông lên, thương hiệu Infinity Technology Việt Nam chính thức được thành lập. Cũng trong khoảng thời gian này, mặc dù liên tục phải đối phó với đại dịch Covid-19 nhưng đội ngũ đã rất cố gắng phát triển để cùng nhau tìm kiếm thêm nhiều đồng đội. Phía đại diện công ty cho biết, đây là thành quả sau một quá trình dài không ngừng cố gắng và nỗ lực phát triển, tích lũy, chuẩn bị nguồn nhân lực, đương đầu với mọi biến động khó khăn của thị trường.

Năm 2021, một năm chứng kiến nhiều mất mát khi mà nhiều doanh nghiệp trên bờ vực phá sản. Infinity đã có lúc tưởng như đi tới đường cùng khi đội nhóm chỉ còn lại vỏn vẹn 13 người. Không còn cách nào khác, đội ngũ quản lý chỉ có thể rút gọn quân số, giữ lại những vị trí chính để tiếp tục phát triển công ty trong thời gian tới.

Nhân sự của infinity trong năm 2021 có chuyển biến

Trong khoảng thời gian hơn 12 năm phát triển, có vui, có buồn, có mất mát và cũng có lúc tưởng như đi vào ngõ cụt. Nhưng trên tất cả, những thành viên của Infinity đã không ngừng cố gắng và nỗ lực. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY giờ đây được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế websitethiết kế app mobile hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2022, Infinity ra đời thương hiệu TechWar nhằm cho người dân Việt Nam biết tới công nghệ nhiều hơn.

Trong hành trình tạo nên những giá trị cho lĩnh vực phát triển website, app mobile, Infinity Technology đã không ngừng nỗ lực để xây dựng thương hiệu trên thị trường. Công ty luôn chú trọng đến công tác đào tạo, nâng cao năng lực, tay nghề của đội ngũ, xây dựng nên một văn hóa doanh nghiệp riêng, sáng tạo, phá cách nhưng vô cùng chuyên nghiệp.

Chất lượng dịch vụ của infinity sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng

Đội ngũ thành viên của Infinity Technology là sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Mỗi bạn tuy đều ở trong độ tuổi 9x nhưng đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này từ 2-5 năm.

“Điều quan trọng chính là mọi thành viên trong đại gia đình Infinity Technology đều hướng đến một mục tiêu duy nhất, một khát vọng, hoài bão chung. Đó là hết mình vì sự phát triển của công ty, cũng như mang tới những giá trị tốt đẹp tới cho khách hàng theo đúng như giá trị cốt lõi ban đầu: “Tận tâm – tận tình – gọi là có” – đại diện công ty cho biết.

Dẫu hành trình còn nhiều khó khăn, tương lai vẫn còn ở phía trước. Infinity Technology đặt mục tiêu trở thành nơi khách hàng đặt trọn niềm tin để không ngừng cố gắng và phát triển hơn từng ngày!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY

Mã số thuế: 0202048565

Trụ sở chính: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.

Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696

Kinh doanh: 0339.68.26.96

Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn

Website Công ty: https://ifnt.vn/

Website Thương hiệu: https://webnganh.vn/

Website Thương hiệu: https://webnganh.com/

Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/thiet-ke-website-dich-vu-tiem-nang-thoi-cong-nghe-20220419162751609.htm

Ngày 20 Tháng Tư, 2022 ( 919 )

Tagged with: , ,

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.