iBegins
 

Trong lúc đi vệ sinh Nữ sinh mất liên lạc tại Sân Bay Nội Bài và tìm thấy ở Khánh Hòa

Mẹ của Trà My cho biết, cô “biến мấᴛ” ở sân bay Nội Bài, Hà Nội là do muốn đi du lịch cùng bạn bè. Chị Đông mẹ của Trà My cho biết, vào lúc 13h chiều ngày 15/8, chị đã đến Công an tỉnh Khánh Hòa nhận lại con gái.

Chiều 15/8, trao đổi với iOne, mẹ của Nguyễn Vũ Trà My – ɴữ ѕıɴʜ bị мấᴛ liên lạc với gia đình tại sân bay Nội Bài vào chiều 13/8 – cho biết, gia đình đã tìm thấy em tại Khánh Hòa.

Cụ thể, sau khi thông tin lên mạng xã hội, báo chí, cũng như trình báo với các cơ quan chức năng, khoảng 13h ngày 15/8, gia đình nhận được tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa báo đã tìm thấy Trà My, ngay lập tức cả gia đình di chuyển từ Lâm Đồng đi Khánh Hòa.

Hình ảnh Nữ Sinh mất liên lạc tại Sân Bay

Khoảng 15h chiều cùng ngày, Công an tỉnh Khánh Hòa đã giao ɴữ ѕıɴʜ lại cho gia đình. Lúc đón My về, tình trạng sức khỏe, tinh thần của em đều ổn định.

Hỏi về lý do khiến ɴữ ѕıɴʜ Lâm Đồng đột nhiên мấᴛ liên lạc tại Sân bay Nội Bài dù đã làm xong thủ tục, mẹ của Trà My cho biết: “Là cháu nó muốn đi du lịch với bạn bè chứ không có chuyện gì cả”.

Nguyễn Vũ Trà My (sinh năm 1999, sinh viên Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM), мấᴛ liên lạc với gia đình vào khoảng 12h trưa 13/8 tại Sân bay Nội Bài (Hà Nội). Sau khi làm thủ tục cho chuyến bay VJ407 từ Hà Nội đi Đà Lạt, My đưa Ɖіệп thoại cho em trai cầm hộ, nói đi vệ sinh. Chờ mãi không thấy chị ra, cậu gọi Ɖіệп thoại về gia đình thông báo.

Theo camera tại sân bay ghi lại, vào khoảng 14h ngày 13/8, Trà My đã di chuyển từ sảnh E sang cánh A sảnh T1, sau đó xuống cầu thang bộ ra khu vực bãi xe taxi. Tại đây đã có một thanh niên mặc áo đen đứng chờ. Sau đó hai người lên taxi và cùng nhau di chuyển khỏi sân bay. Trích xuất camera do Công an Hà Nội cung cấp cho thấy, chiếc taxi chở My đi đến đoạn cầu Nhật Tân thì мấᴛ dấu.

Ngày 16 Tháng Tám, 2019 ( 855 )

Tagged with: , ,

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.