iBegins
 

STREAM ĐẾN BAO GIỜ – ĐỘ MIXI TOP 1 Thịnh Hành sau 2 ngày

Sau 2 ngày xuất công chiếu MV của MixiGaming ( Độ Tộc Trưởng ) đã đạt 7.145.304 lượt xem, trong những ngày đầu tiên sau 10 phút công chiếu đạt được 500,000 lượt xem.

Một MV được tạo lên bởi một người giấu tên, nhưng không thể giấu nổi bởi vì giọng hát chỉ nghe qua các Fan của Bố Độ đã nhận ra là bài hát của HuyR.

Trong MV có xuất hiện Team Refund Gaming: Nhism, Rambo, boongminz, LeKhoi, FunkyM, Pino, Jikey, Evil, Snake trong đó có QNT và Chíp Già không xuất hiện nhưng vẫn được mang tên trong MV trong tim của Fan.

Sự góp mặt của 4 nhân vật tiếp theo là :  PewPew, Viruss, Xemesis, Cris Phan.

Trong đó PewPew, Viruss, Xemesis là 3 người bạn thân ở HCM của A.Độ, trong MV mang lại nhiều cảm xúc cho rất nhiều người trong nghề Stream trên Việt Nam.

Sau buổi Reaction stream đến bao giờ của MixiGaming có một Video sau hậu trường xuất hiện của 3 nhân vật mang tên Bạn Thân ( Tứ Hoàng )

Pewpew đã tung câu chêu đùa MV của A.Độ tốn 50 Tỷ đồng, nhưng chỉ chả cho A.Pew lương là 1 cái bánh mỳ ( Đùa thôi gì mà căng )

Thay vì 50 tỷ VNĐ, A.Hoàng Viruss đã tố thêm là 150 tỷ mới có thể tạo ra MV như này. Mà anh chưa nhận được một đồng nào.

Nhưng A.Hiếu vẫn vui vẻ trong thời gian đóng MV mà không hề có sự ân hận khi không có lương đóng MV.

Dù người hợp tác với Độ Mixi là ai cho đến nay vẫn là một ẩn số nhưng không thể phủ nhận, sản phẩm mới nhất của nam streamer đang tạo được hiệu ứng trên mạng xã hội. Cho đến thời điểm hiện tại, Sau 48h lên sóng nhưng MV đang thu về cho mình gần 8 triệu lượt xem và hơn 803 nghìn lượt thích trên YouTube. Hiện tại đang ở #1 TRÊN TAB THỊNH HÀNH

Không có gì ngoài việc chúc mừng anh và cả team đã tạo lên thành quả đầu tiên trong suốt những năm tháng tạo lập sự nghiệp.

Ngày 15 Tháng Chín, 2020 ( 690 )

Tagged with: , ,

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.