iBegins
 

Top 6 website check thứ hạng Google ( Rank Top Google ) miễn phí ( Free )

Phương pháp kiểm tra thứ hạng website này khá là nhanh và cực dễ. Không phải cài đặt công cụ gì cả. Tuy nhiên, để ra kết quả xếp hạng trang web chính xác, trước khi tìm kiếm, bạn phải sử dụng chế độ tìm kiếm ẩn danh.

Vì sao lại như vậy? Trước kia, khi 2 người cùng tìm kiếm 1 từ khoá, kết quả sẽ hiển thị giống nhau. Nhưng hiện nay, kết quả sẽ ra khác. Lý do bởi vì Google sẽ đánh giá lịch sử, ngữ cảnh tìm kiếm của bạn để đưa ra kết quả sát nhu cầu nhất.

Nếu bạn thường xuyên vào xem một website nào đó, nhiều khả năng website đó sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của bạn. Do đó để kết quả được chính xác, bạn phải sử dụng chế độ ẩn danh, để xoá bỏ lịch sử tìm kiếm trước đây.

Top 1: smallseotools.com ( Website check rank top Google free )

Trang này cho check miễn phí 10 từ khóa một lần check, một ngày check được 30 lần.

Top 2: http://rank.autosurf.vn/ ( Website check rank top Google free )

Trang này check hơi cùi bắp, nhưng để check 1 từ khóa một chuẩn đến 95%.

Top 3: SEMrush

SEMrush là công cụ yêu thích của nhiều chuyên gia SEO trên thế giới vì nó là một giải pháp hoàn chỉnh để kiểm tra từ khóa.

Nhập tên domain hoặc URL, nó sẽ cho biết từ khoá nào đang xếp hạng. Hoặc có thể nhập vào các từ khóa để kiểm tra thêm các yếu tố cạnh tranh và nhiều vấn đề khác.

SEMrush là phần mềm chuyên nghiệp dễ sử dụng và nó cho phép dùng thử bản miễn phí trong vòng 14 ngày.

SEMRUSH là một công cụ tuyệt vời để check thứ hạng của từ khoá trong công cụ tìm kiếm.

Top 4: Ahrefs

Có nhiều chuyên gia trả lời thường chọn công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa đó là SEMrush , nhưng lựa chọn thứ 2 đó là Ahrefs.

Đây là công cụ có một tính năng tuyệt vời đó là nó sẽ tự phát hiện các từ khóa của website đang được xếp hạng trong công cụ tìm kiếm của Google.

Top 5: Công cụ check thứ hạng từ khóa Spineditor

Công cụ check thứ hạng từ khóa Spineditor là một sản phẩm của người Việt. Đây là một công cụ rất dễ sử dụng, và được hướng dẫn kĩ thông qua những clip video giúp bạn có thể nhanh chóng thiết lập các dự án để theo dõi.

Bạn có thể theo dõi hàng ngàn từ khóa mà không phải gặp trở ngại như các công cụ khác, điều đặc biệt hơn là bạn có theo dõi thứ hạng từ khóa ở 2 phiên bản mobile và desktop. Chi phí để sử dụng công cụ này rất rẻ với 1.000 VND/ngày bạn có thể nạp thẻ hoặc chuyển khoản trực tiếp đều được.

Top 6: https://serprobot.com

Mỗi bot SERP bổ sung cung cấp cho bạn thêm 300 kiểm tra từ khóa hàng ngày và chỉ tốn $9,99 đô la $4,99 đô la hàng tháng.
Đăng ký sẽ được tính phí hàng tháng hoặc hàng năm nhưng bạn có thể hủy bất cứ lúc nào và bạn sẽ không bị tính phí dịch vụ của họ nữa, tuy nhiên họ sẽ vẫn thông báo về bất kỳ ngày đăng ký nào còn lại, do đó sẽ không hoàn lại tiền.

Ngày 15 Tháng Tám, 2019 ( 887 )

Tagged with: , ,

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.