iBegins
 

Hướng dẫn sử dụng KaraFun Player để hát Karaoke trên máy tính

Hát Karaoke là một trong những hoạt động được nhiều người ưa thích để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, không phải lúc nào, chúng tôi cũng có điều kiện đi chơi. Vì vậy, hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách hát Karaoke ngay trên máy tính tại nhà bằng phần mềm KaraFun Player. Xin vui lòng xem qua.

Hát Karaoke là một trong những hoạt động được nhiều người ưa thích để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, không phải lúc nào, chúng tôi cũng có điều kiện đi chơi. Vì vậy, hôm nay Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách hát Karaoke trên máy tính tại nhà bằng phần mềm KaraFun Player và một số ứng dụng hát Karaoke độc ​​đáo khác. Xin vui lòng xem qua.

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị sẵn Micro và list bài hát Karaoke trong máy tính (nếu có). Để biết cách cài đặt Microphone trên máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn thiết lập và cài đặt Microphone.

Trước tiên, bạn cần cài đặt KaraFun trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại của mình. Thật dễ dàng và hoàn thành chỉ sau vài cú nhấp chuột. Để đi xa hơn, bạn không nên sử dụng TV màn hình lớn để tất cả khách của bạn có thể xem lời bài hát. Và việc thiết lập đơn giản hơn bạn nghĩ!

Đối với Windows hoặc Mac, cáp HDMI hoặc VGA đơn giản sẽ thực hiện thủ thuật và trên Android , bạn đã có Chromecast . Nếu sử dụng iPhone hoặc iPad , bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi tương thích với thiết bị của mình, thường là bộ chuyển đổi Lightning/HDMI (có sẵn trên Apple Store, trực tuyến hoặc bất kỳ cửa hàng điện tử nào). Bạn cũng có thể xem trình phát trực tiếp trên Apple TV nếu được trang bị nhờ Apple Airplay.

1. Hát karaoke trên máy tính với KaraFun Player

Tải phần mềm KaraFun Player

Bước 1: Chọn ngôn ngữ cài đặt English và nhấn OK

Bước 2: Tại giao diện giới thiệu, nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 3: Bạn hãy đồng ý với các điều khoản của phần mềm bằng cách tích vào ô I accept the agreement rồi nhấn Next

Bước 4: Chọn đường dẫn cho file cài đặt và nhấn Next

Bước 5: Nhấp vào Tiếp theo

Bước 6: Nhấn Install để tiến hành cài đặt

Bước 7: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra

Bước 8: Khi quá trình cài đặt kết thúc, nhấn Finish để đóng hộp thoại cài đặt.

Bước 9: Tại giao diện chính của ứng dụng sẽ có các mục sau

  1. Lịch sử : Lưu lịch sử và thời gian bạn hát
  2. Danh sách phát : Danh sách bài hát
  3. Karafun Web : Danh sách các bài hát và thể loại do Karafun tổng hợp (các bài hát này hầu hết ở dạng demo, nếu muốn sử dụng bạn cần có tài khoản trả phí. Máy tính của bạn cần có kết nối internet để thư viện bài hát tự động cập nhật.
  4. My Computer : Bạn có thể chọn các bài hát karaoke có sẵn trong máy tính của mình

Tại đây, chúng ta chọn mở bài hát có sẵn trên thiết bị

Bước 10: Bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh như tắt mở, chuyển đổi thẻ, điều chỉnh âm lượng.

Điều khiển từ xa

Không cần phải lấy một trong vô số điều khiển từ xa mà bạn có ở nhà, từ điều khiển TV đến điều khiển đóng rèm cho đến điều khiển tự động xúc hộp vệ sinh của mèo (không, nó không tồn tại, nhưng thừa nhận đi… trong một khoảnh khắc, chúng tôi đã khiến bạn mơ ước!).
Tính năng điều khiển từ xa cho phép bạn quản lý KaraFun trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình . Tiện lợi! Để bật tính năng này, hãy khởi chạy ứng dụng KaraFun từ máy tính của bạn , tìm tính năng ở dưới cùng bên trái của chương trình rồi bật tính năng đó. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy một mã QR sẽ xuất hiện. Quét nó hoặc nhập URL chuyên dụng để bắt đầu.

Đối với người dùng iPhone, iPad và Android , Holy Grail được tìm thấy trong Cài đặt . Kích hoạt tính năng này, sau đó quét mã QR bằng bất kỳ ứng dụng chuyên dụng nào. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh tùy chọn “điều khiển từ xa” để nó cực kỳ thuận tiện cho việc không chỉ tự quản lý video mà còn cả điều khiển âm lượng, thứ tự phát các bài hát hoặc duyệt qua danh mục.

Âm thanh

Ngay cả khi không cần thiết, thiết bị âm thanh tốt sẽ bổ sung cho bất kỳ bữa tiệc karaoke thành công nào trừ khi bạn định hát karaoke bằng thìa gỗ hoặc lược. Thay vào đó, hãy chọn micrô (ít nhất một), tốt nhất là không dây, có bộ khuếch đại tích hợp. Đây là tốt nhất cho tự do di chuyển.

Có sẵn các mẫu giá cả phải chăng (bắt đầu từ ba mươi đô la) tích hợp loa nhỏ và tương thích với các thiết bị Android và iOS.

Kích hoạt Điều khiển từ xa và quét mã vạch từ thiết bị của bạn hoặc nhập địa chỉ internet vào trình duyệt trên thiết bị của bạn (Safari, Chrome, Firefox). Tiếp theo, hãy nhập tên người dùng cho phiên này và ứng dụng KaraFun của bạn sau đó sẽ thực hiện theo các lệnh mà bạn gửi từ thiết bị của mình.
Windows / Mac: nhấp chuột phải vào tên bài hát và chọn Ngoại tuyến. iPhone/iPad: vuốt bài hát sang trái (biểu tượng đám mây màu xanh). Android: nhấp vào ba dấu chấm dọc bên phải bài hát và nhấp vào biểu tượng đám mây.
KaraFun không cung cấp các lượt tải xuống / mua riêng lẻ mà cung cấp một gói đăng ký bao gồm 51.000 bài hát của chúng tôi miễn là gói đăng ký của bạn còn hoạt động .
Nếu bạn cần sử dụng các tuyến đường của chúng tôi nhưng không phải lúc nào cũng có quyền truy cập internet, bạn có thể đồng bộ hóa các tuyến đường bạn cần ngoại tuyến với các ứng dụng của chúng tôi (bấm vào đây để tìm hiểu thêm).

 

 

Ngày 16 Tháng Một, 2023 ( 228 )

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.