iBegins
 

Đức Phúc tự thú vì đã sơ suất tiếp tay cho sản phẩm gây hại người dùng

Phía ekip của Đức Phúc cũng vừa lên tiếng về sự cố Đức Phúc quảng cáo cho hãng kem không rõ nguồn gốc.

Quân AP quảng cáo kem trộn vừa bị mọi người tẩy chay.

Mới đây, bên Đức Phúc lên tiếng về việc quảng cáo cho kem trộn gây hại người dùng đang được dân mạng quan tâm dữ dội. Bài viết được đăng tải với nội dung:

Mình được biết gần đây, 1 nhãn mỹ phẩm (không đảm bảo chất lượng) đã dùng hình ảnh của Phúc quảng cáo thương mại trong 1 thời gian khá dài.

Mình đã liên hệ bên đó yêu cầu gỡ hình ảnh Phúc xuống và đang liên hệ luật sư để làm rõ vấn đề sử dụng hình ảnh trái phép, nên các bạn fan lưu ý giúp mình nhé.

Lưu ý: Mình không ký hợp đồng sử dụng hình ảnh với bên nhãn này. Bên nhãn đang sử dụng hình ảnh với mục đích kinh doanh thương mại mà không được sự đồng ý của mình”.

Hình ảnh của Đức Phúc

Tuy nhiên khi được hỏi về việc không ký hợp đồng quảng cáo nhưng phía nhãn hàng vẫn có hình Đức Phúc cầm sản phẩm chụp thì bên Đức Phúc cho biết:

“Đây là sơ suất của mình không tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi nhận lời PR, làm ảnh hưởng đến hình ảnh Phúc và sức khoẻ người tiêu dùng. Ngay sau khi được các bạn Fan nhắn tin kịp thời, mình đã gỡ bài. (Thời điểm nhận lời quảng cáo tầm tháng 09/2017)”.

Được biết sản phẩm này có nhãn hiệu quen thuộc mà mắt thường cũng có thể nhận ra sự đạo nhái. Khi bên ngoài sản phẩm giống hệt với thương hiệu mỹ phẩm đình đám nhất Hàn Quốc. Rất nhiều sao Việt quảng cáo cho hãng kem này đều bị ném đá, tẩy chay.

Trên đây là các ca sĩ khác cũng đua nhau quảng cáo
Nhiều sao Việt quảng cáo cho hãng kem trộn này.

Ngày 15 Tháng Tám, 2019 ( 764 )

Tagged with: , , , ,

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.