iBegins
 

Cách kết nối Airport với máy tính nhanh chóng và hiệu quả

  • Để kết nối AirPods với PC, hãy đặt AirPods của bạn vào hộp, mở hộp và nhấn nút ở mặt sau.
  • Khi đèn trạng thái bên trong mặt trước hộp đựng AirPods nhấp nháy màu trắng, bạn có thể buông nút.
  • Sau đó, bạn có thể ghép nối AirPods với PC bằng cách mở cài đặt Bluetooth trong menu Windows.

AirPods của Apple là tai nghe Bluetooth không dây hoàn toàn, được thiết kế chủ yếu cho các thiết bị iOS như iPhone và iPad. Nhưng AirPods cũng hoạt động với tất cả các loại thiết bị khác, bao gồm cả PC Windows. 

Nếu bạn muốn sử dụng AirPods với PC, đây là cách ghép nối và kết nối chúng.

Cách kết nối AirPods với PC

Để kết nối AirPods vớ

i PC, hãy đặt AirPods của bạn vào hộp đựng rồi nhấn và giữ nút nhỏ ở mặt sau cho đến khi đèn trạng thái bắt đầu nhấp nháy màu trắng. Sau đó, AirPods của bạn sẽ hiển thị trong cửa sổ Thêm thiết bị trong cài đặt Bluetooth của PC, nơi bạn có thể nhấp để ghép nối và kết nối.  

1. Đặt AirPods của bạn vào hộp đựng của chúng và đảm bảo rằng chúng đã được sạc đầy.

2. Mở Cài đặt trên PC của bạn từ menu Bắt đầu. Đó là biểu tượng hình bánh răng phía trên nút nguồn. Bạn cũng có thể nhập Cài đặt trong hộp tìm kiếm của menu Bắt đầu.

3. Nhấp vào Thiết bị .

4. Ở đầu phần Bluetooth & other devices , hãy đảm bảo rằng Bluetooth đã được bật. Công tắc phải được bật sang bên phải và có màu xanh lam.

5. Nhấp vào Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác .

6. Trong cửa sổ Thêm thiết bị, hãy nhấp vào Bluetooth .

7. Mở nắp hộp AirPods của bạn. (Bỏ qua bước này nếu bạn sở hữu AirPod Max.)

8. Nhấn và giữ nút nhỏ ở mặt sau của hộp trong vài giây, cho đến khi đèn trạng thái ở mặt trước của hộp bắt đầu nhấp nháy màu trắng. 

9. AirPods sẽ xuất hiện trong danh sách các thiết bị có sẵn để ghép nối trên PC của bạn. Đầu tiên, chúng có thể xuất hiện dưới dạng Tai nghe và sau đó đổi thành AirPods sau một lúc. 

10. Nhấp vào AirPods .

11. Windows sẽ kết nối với AirPods và hiển thị thông báo thành công. Nhấp vào Xong . Bây giờ bạn có thể nghe âm thanh PC của mình thông qua AirPods. 

Khắc phục sự cố khi AirPods không kết nối với PC của bạn

Có nhiều cách để khắc phục lỗi AirPods không kết nối , bao gồm cả việc đảm bảo rằng chúng đã được sạc đầy. Nhưng nếu bạn gặp thêm sự cố, bạn có thể muốn đặt lại AirPods của mình . Bằng cách đó, bạn sẽ có thể sạc chúng và khiến chúng đồng bộ hóa đúng cách.

Cũng có thể sự cố đến từ PC của bạn chứ không phải AirPods. Nếu đúng như vậy, hãy thử chạy trình khắc phục sự cố WIndows. Điều đó được truy cập thông qua Cài đặt của menu Bắt đầu. 

Từ đó, chọn Cập nhật & Bảo mật (đối với Windows 10) hoặc Hệ thống (đối với Windows 11), sau đó chọn Khắc phục sự cố . Cuối cùng, nhấp vào Trình khắc phục sự cố khác và sau đó là Bluetooth . Sau khi chạy, bạn có thể nhận được các đề xuất để khắc phục sự cố.

Ngày 9 Tháng Hai, 2023 ( 875 )

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.