iBegins
 

Cách cài đặt phần mềm mSpy gián điệp trên iPhone và Android từ xa

Bạn có cần biết cách cài đặt ứng dụng gián điệp từ xa không?

Có nhiều lý do chính đáng để muốn biết cách cài đặt phần mềm gián điệp từ xa trên thiết bị iOS, cũng như trên Android. Bạn có thể là cha mẹ lo lắng về sự an toàn của con bạn. Bạn có thể lo lắng về cách các thiết bị của công ty bạn đang được sử dụng.

Bất kể, bạn cần biết cách cài đặt ứng dụng gián điệp từ xa trên thiết bị Android và iPhone. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Cài đặt phần mềm gián điệp trên iPhone và Android từ xa

Trước hết, bạn cần biết rằng mặc dù bạn có thể cài đặt ứng dụng gián điệp từ xa trên iPhone mục tiêu, nhưng không có cách nào khả thi để cài đặt chúng từ xa trên thiết bị Android.

Dù bạn có điện thoại Android nào, cách duy nhất để cài đặt ứng dụng gián điệp là có quyền truy cập vật lý vào thiết bị và cài đặt ứng dụng đó theo cách thủ công trên điện thoại thực.

Tại sao không thể cài đặt Android từ xa

Trước khi chúng tôi đi vào phần cài đặt thực tế, bạn nên hiểu lý do tại sao bạn không thể cài đặt ứng dụng gián điệp từ xa trên điện thoại Android.

Dưới đây là một số lý do khiến bạn không thể cài đặt ứng dụng gián điệp trên Android từ xa.

 • Sự bảo vệ. Điện thoại Android có các biện pháp bảo vệ chống cài đặt từ xa bên ngoài cửa hàng Google Play . Vì các ứng dụng gián điệp thường được tải xuống bên ngoài Cửa hàng Play nên việc không thể cài đặt chúng từ xa là điều đương nhiên.
 • Quyền điện thoại. Hầu hết các ứng dụng gián điệp trên thị trường đều yêu cầu quyền của điện thoại để hoạt động và không thể cấp các quyền này từ xa vì điều đó có thể dẫn đến việc hack điện thoại một cách bất hợp pháp.
 • Tính năng riêng tư. Hầu hết các thiết bị đều có nhiều tính năng bảo mật ngăn tải các ứng dụng khác xuống điện thoại. Một lần nữa, bạn sẽ phải tắt các tính năng này theo cách thủ công để tải xuống ứng dụng gián điệp.

Phần mềm gián điệp tốt nhất để cài đặt trên iPhone và Android

Ngoài ra, đây là phần mềm gián điệp tốt nhất để cài đặt trên iPhone và Android.

mSpy

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất hiện có .

Nếu bạn muốn theo dõi điện thoại mục tiêu, mSpy là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó.

Bạn có thể cài đặt nó trên cả iPhone và Android . Từ đó, ứng dụng cho phép bạn giám sát nội dung của thiết bị từ xa .

mSpy cho phép bạn xem tin nhắn SMS, MMS, cuộc gọi điện thoại, email, thông tin và sử dụng ứng dụng, lịch sử trình duyệt và lịch. Nó cũng có một keylogger sẽ ghi lại mọi thứ được nhập trên điện thoại và hiển thị cho bạn, vì vậy bạn có thể xem mọi cuộc trò chuyện, bài đăng hoặc ghi chú mà con bạn đã thực hiện.

Những tính năng này có hiệu quả cao đối với các bậc cha mẹ để đảm bảo con cái họ chỉ làm bất cứ điều gì chúng được phép làm trên điện thoại.

Hơn nữa, mSpy cũng cho phép bạn giám sát các tài khoản ứng dụng nhắn tin tức thời và mạng xã hội của thiết bị mục tiêu .

Điều này có nghĩa là bạn có thể đảm bảo con mình có những tương tác xã hội lành mạnh trên mạng .

Cuối cùng, mSpy cũng có các tính năng theo dõi vị trí . Bật tính năng theo dõi GPS của mSpy có nghĩa là bạn có thể theo dõi vị trí thực tế của con mình, đây là một tài sản đáng kinh ngạc khi bạn cần.

Cài đặt mSpy trên iPhone

Trước khi cài đặt mSpy trên iPhone, trước tiên bạn cần mua đăng ký . mSpy có thể hơi đắt, nhưng nhiều người cho rằng nó đáng giá.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách cài đặt phần mềm gián điệp trên iPhone bằng mSpy, hãy làm theo các bước bên dưới.

 1. Đăng nhập vào tài khoản mSpy của bạn bằng email và mật khẩu của bạn.
 2. Sau đó, bạn sẽ thấy trình hướng dẫn cài đặt cho phép bạn chọn giữa Android và iOS. Chọn iOS để cài đặt vào iPhone.
 3. Nhập tài khoản iCloud hoặc Apple ID và mật khẩu của thiết bị mục tiêu.
 4. Nếu tùy chọn xác thực hai yếu tố được bật, bạn sẽ thấy màn hình này. Nếu có, hãy nhấp vào Gửi mã trên màn hình để bạn có thể xác minh mã trên thiết bị mục tiêu của mình.
 5. Bạn cần có quyền truy cập vật lý vào ít nhất một thiết bị iOS của chủ sở hữu mục tiêu để nhập mã trên trình hướng dẫn cài đặt từ xa mSpy. Không nhất thiết phải là điện thoại của họ – nếu bạn có quyền truy cập vào iPad, Macbook hoặc Mac của họ, bạn cũng có thể kiểm tra mã ở đó.

Cài đặt mSpy trên Android từ xa

mSpy không thuận tiện cho các thiết bị Android cũng như cho iPhone vì nó không có các tính năng cài đặt từ xa .

Điều này là do nhiều lý do tôi đã nói trước đó trong bài viết này. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng việc cài đặt mSpy trên thiết bị Android vẫn chỉ yêu cầu một lượng liên hệ ngắn với thiết bị đích.

Đây là cách bạn cài đặt mSpy trên Android.

 1. Đăng nhập vào nền tảng mSpy bằng thông tin đăng nhập bạn đã sử dụng khi đăng ký thuê bao.
 2. Bạn sẽ thấy trình hướng dẫn cài đặt giúp bạn chọn giữa Android và iPhone. Chọn Android.
 3. Chọn thông tin liên quan đến thiết bị mục tiêu.
 4. Bạn cũng cần chọn đúng mẫu thiết bị mục tiêu .
 5. Truy cập cửa hàng Play và tắt cài đặt Play Protect trên thiết bị mục tiêu của bạn.
 6. Trên trình hướng dẫn cài đặt, nhấp vào tiếp theo cho đến khi bạn tìm thấy phần cài đặt tệp APK vào thiết bị đích. Tại đây, bạn có thể quét mã QR hoặc nhập URL từ thiết bị đích để tải xuống APK .
Ngày 20 Tháng Hai, 2023 ( 280 )

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.