iBegins
 

Top 3 đơn vị chi tiền quảng cáo về Thiết Kế Web tại Việt Nam

Xin chào các bạn hiện nay ngành công nghệ thông tin chuyên về Thiết kế web rất phát triển. Ngay cả bản thân mỗi chúng ta cũng cần phải thiết kế cho mình một website để giới thiệu bản thân hay kinh doanh một mặt hàng nào đó hoặc giới thiệu về công ty của bạn, doanh nghiệp mới thành lập.

Trên việt nam tôi đã đi khảo sát rất nhiều đơn vị thiết kế web thì có các đơn vị sau đây là uy tín, chuyên nghiệp. Nhưng chất lượng dịch vụ thì chưa thẩm định được, vì tôi không dùng của họ, tôi tự làm hết hề hề.

1, Đơn vị Công ty Vinaweb.

Hơi buồn cười một chút, nhưng tôi vẫn phải diễn thuyết. Vina có các hãng như hãng mạng viễn thông VinaPhone hay Vinataba đã rất thành công trong việc sử dụng tên có vina đứng đầu, điển hình như Aquafina là hãng nước tinh khiết nhưng thay vì chữ V nó dùng chữ F nhưng cùng vần Na ( Hơi xàm ).

Đơn vị này thiết kế web giá thì … không biết bên vinaweb nghĩ như nào nhưng tính đến hiện nay giá vinaweb đưa ra thì khẳng định một câu website của bạn thiết kế bên đơn vị này rất đảm bảo. Vì họ thiết kế web không phải sử dụng bất kể một mã nguồn viết có sẵn, họ dùng những mã nguồn viết mới hoàn toàn. Đương nhiên tôi không thể khẳng định hết, nhưng có thể họ lấy code từ một website khác và sửa lại thôi và đấy gọi là kế thừa.

2, Đơn vị Công ty TRUST.

Đơn vị này được cái lấy tên miền quá chất, trước kia nghĩ lại mua tên miền này có phải bán dịch vụ giàu không ? ( Đùa thôi ). Đơn vị TRUST có đội ngũ cực tốt, dịch vụ của họ không kém phần khen chê, nhưng để tôi đánh giá khá là tốt. Giá cả thiết kế không phải cao mà họ để mức giá đó là khẳng định họ đạt được tới mức thiết kế với giá đó. Thay vì bạn chi tiền rẻ để thiết kế web rồi vứt đó, còn họ thiết kế web cho bạn để dùng và bạn sẽ phải chăm chút cho nó từng chút.

3, Đơn vị Công ty thiết kế web MTV

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website điển hình bản thân tên miền tôi đang sử dụng cũng là đơn vị thiết kế web lẻ ( Quảng cáo trá hình ). Chúng tôi thực hiện phương châm : Rẻ, Đẹp, Chuyên Nghiệp, Tận Tâm, Tận Tình, Tận Lực. Chúng tôi thiết kế web theo yêu cầu PHP, ASP, Laravel hoặc rẻ hơn là WordPress Code, WordPress Plugin, nhiều người thắc mắc tại sao WordPress giá rẻ đúng không ?

WordPress là một nền tảng quản trị có sẵn còn việc đằng sau đó là do thằng Lập Trình thiết kế thêm thôi, bình thường thiết kế một website code mới bạn đã phải bỏ mức giá thấp nhất là 10,000,000 VNĐ để tạo quản trị và giá từ 5,000,000 VNĐ để thiết kế giao diện ngoại hiển thị website. Còn có những khách hàng thiết kế cả giao diện quản trị chuyên nghiệp mức giá có thể lên tới 15,000,000 VNĐ, thiết kế giao diện quản trị không phải nhanh, trên các trang mạng những giao diện quản trị nó bán chàn ra ngoài vẻ hè với giá từ 20$ – 50$, kỹ thuật mua về rồi chỉ ghép tính năng vào thôi. Còn WordPress thì nó có sẵn quản trị là 40% rồi chỉ cần thêm giao diện, tính năng là hoàn thiện một website đầy đủ.

Các bạn muốn rẻ đẹp hãy truy cập các công ty sau nhé : Onmua.vn, Shopweb.biz, Shopweb.com.vn, Sentora.vn, Thaibinhweb.net, Webseo247.com và một vài website khác trên google.

Ngày 23 Tháng Ba, 2019 ( 668 )

Tagged with: , ,

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.