iBegins
 

Thiết kế web chuẩn SEO Google có ích như nào ?

Hello AE.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu sơ qua về thiết kế web chuẩn SEO Google, thường nhiều người cứ thích website chuẩn SEO để từ khóa mình cần là đúng top 1 – 10 bỏ cái cách suy nghĩ mơ hồ đi mấy người giở. Tôi xin lỗi chứ website chuẩn SEO hay không chỉ cần chuẩn 4 thẻ sau thôi. <title>, h1, h2, h3 chỉ cần 3 thẻ này có từ khóa cần thiết là được. Điều quan trọng hơn là nội dung bài viết của mấy thằng viết content có để cho mọi người muốn đọc không ? Chứ không phải cứ thiết kế web chuẩn SEO Google đã là xong đâu, muốn từ khóa của các người lên TOP cần phải có content tốt, trong content phải chứa đầy đủ 4 thẻ trên.

Các kỹ thuật SEO Google hiệu quả.

Nội dung chính

Kỹ thuật Google SEO

Cho là kỹ thuật google đúng đi, nào thì chuẩn mobile, nào thì nội dung phải 2000 từ ? Trời đất thằng nào vào mua hàng mà ngồi đọc 2000 ký tự bao giờ chưa ? hay phải ngồi đọc xong mới mua ? bỏ đi. Kỹ thuật SEO Google bạn chỉ cần theo một thằng thôi hoặc bạn có thể dùng các tiện ích như SEOQuake để check chuẩn SEO, việc còn lại bạn hãy tạo nội dung sao cho phù hợp và đánh vào tâm lý người dùng nữa.

Google SEO là như nào ? Là bạn phải bỏ thời gian ra ngồi với nó, ngâm cứu nó, nó cần những cái gì, thằng google đánh giá web như thế nào ? để web chuẩn SEO người thiết kế phải biết chính sác google nó đang có thuật toán như nào, cách thức hoạt động SEO của google như vậy đã phù hợp với website bạn thiết kế chưa ?

Đừng nghĩ cứ thiết kế website ra mà đã có từ khóa, xin lỗi chứ tôi gọi bạn là “Không biết gì còn tỏ ra nguy hiểm” với một web thiết kế ra chưa thể nào mà đã lên TOP Google trừ khi từ khóa trong đầu bạn nghĩ tới nó có 1 chứ không có cụm từ thứ 2 trên google thì nó sẽ đứng TOP 1 ngay. Chứ giờ bạn thiết kế một website mang tên “Bệnh Viện Nhi Đức” mà trong khi đó có hàng 1000 website có từ khóa đó rồi và web cũng hoạt động lâu rồi đương nhiên sao có thể có website bạn đứng TOP ngay được. Bạn phải viết content sắp xếp đúng quy củ nội dung cho người đọc hiểu và ở lại website của bạn lâu hơn.

Chúc các bạn có một website SEO tốt.

Ngày 23 Tháng Ba, 2019 ( 657 )

Tagged with: , , ,

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.