iBegins
 

Mua Chứng chỉ Bảo Mật SSL COMODO giá rẻ tại Việt Nam

Comodo PositiveSSL 165,000đ / 1 năm, 280,000đ / 2 năm

Comodo positiveSSL là một trong những chứng chỉ SSL xác thực tên miền rẻ nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đây là sản phẩm tiêu chuẩn công nghiệp 2048 bit với thuật toán băm SHA2 có sẵn. PositiveSSL đi kèm với khóa màu xanh lá cây trên dòng địa chỉ giúp khách hàng hiểu rằng dữ liệu của họ được mã hóa và giữ riêng tư. Không có SSL nào tốt cho các trang web nhỏ, khởi nghiệp và bảo vệ môi trường khác.

Không có giấy tờ nào cả, xác nhận tự động cho phép cấp SSL trong vòng 3-5 phút. Cài đặt trung bình chỉ mất vài phút để cài đặt nó trên bất kỳ máy chủ web hoặc môi trường nào. Một giải pháp hiệu quả chi phí để xây dựng niềm tin trực tuyến. Nó hoạt động với cả có / không có tên miền tiền tố WWW và có các bản phát hành miễn phí không giới hạn. Cấp phép máy chủ không giới hạn cho phép tùy chọn cài đặt SSL trên bao nhiêu máy chủ bạn cần.

Comodo SSL bao phủ tới 99,6% tất cả các trình duyệt và thiết bị di động có sẵn trên thị trường. Nhiều thương hiệu CA khác tính phí nhiều hơn cho một sản phẩm không có các tính năng như vậy. Mỗi SSL OnMua cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày vì bất kỳ lý do nào có thể. Nhận hỗ trợ kỹ thuật nâng cao và chăm sóc khách hàng tuyệt vời từ cả hai, nhóm Comodo CA. Kiểm tra các chứng chỉ SSL Comodo khác có sẵn.
Xác thực tên miền SSL nhanh
Cá nhân, tổ chức hoặc tổ chức Chính phủ, không thành vấn đề vì bất kỳ ai cũng có thể nhận được chứng chỉ DV SSL vì không yêu cầu giấy tờ. Vượt qua xác minh quyền sở hữu tên miền thông qua một trong các phương thức xác thực có sẵn như E-mail, DNS CNAME hoặc tệp băm HTTP. SSL đến nhanh chóng sau khi vượt qua xác minh thành công.
Con dấu trang web tĩnh. Hiển thị trang web được bảo mật
Mỗi positiveSSL đi kèm với logo con dấu trang web miễn phí để hiển thị cho khách truy cập trang web dưới dạng bảo vệ cao chống lại tin tặc và các cuộc tấn công lừa đảo. Con dấu trang web có hai định dạng hình ảnh, PNG và GIF, cả hai đều có sẵn ở chế độ trong suốt. Nhận được nhiều doanh số hơn, kết quả là, tin tưởng nhiều hơn vào một dịch vụ và thương hiệu. Kiểm tra con dấu positiveSSL trông như thế nào.
Cải thiện thứ hạng Google của bạn
Các sửa đổi nhỏ trong thuật toán xếp hạng của Google giúp các trang web có chứng chỉ SSL hoạt động và hợp lệ để có được vị trí cao hơn trong tìm kiếm của Google. Thay đổi đó áp dụng cho tất cả các loại chứng chỉ SSL như Xác thực tên miền, Doanh nghiệp hoặc Mở rộng. Các công ty / tổ chức được xác minh có thể nhận được kết quả thậm chí cao hơn.
Thiết bị tương thích
Mỗi Tổ chức chứng nhận (Thương hiệu) có khả năng tương thích chứng chỉ riêng với trình duyệt, thiết bị di động và nền tảng máy chủ. Comodo positiveSSL hỗ trợ 99,6% cho tất cả các thiết bị. Cài đặt chứng chỉ CA trung gian yêu cầu nhận được kết quả tương thích cao nhất. Dành một phút để khám phá các thiết bị hỗ trợ.
PositiveSSL so với các chứng chỉ SSL khác
Ngày càng có nhiều người bối rối khi họ cần chọn SSL tốt nhất cho nhu cầu của họ, rất nhiều thương hiệu SSL và các sản phẩm khác nhau. Đó là lý do tại sao, nhóm OnMua, đề nghị sử dụng công cụ so sánh SSL chuyên nghiệp để nhanh chóng tìm đúng mặt hàng. Giá là một yếu tố quan trọng nhưng không phải là một yếu tố chính; vui lòng kiểm tra các tính năng như số tiền bảo hành, tùy chọn cấp lại không giới hạn và cấp phép máy chủ không giới hạn.
Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm chính của chúng tôi. Được hoàn trả đầy đủ trong vòng 30 ngày cho bất kỳ giao dịch mua chứng chỉ SSL nào với đảm bảo 100% ..

Hãy truy cập vào web sau để xem bảng giá: https://webnganh.com/ssl/
 
Ngày 17 Tháng Tám, 2019 ( 778 )

Tagged with: , , , ,

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.