iBegins
 

Làm thế nào đưa trang website lên top google ?

5 mẹo SEO dễ dàng để tăng cường trang web của bạn trong vòng một giờ

Bước đầu tiên bạn thiết kế web để thực hiện SEO Web
Những gì bạn cần làm bây giờ là đưa mọi người tới web của bạn. Để trang web của bạn phát triển cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, bạn cần hiểu một chút về thế giới của Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tối ưu hoặc SEO.
Với rất nhiều trang web trên web hiện nay, không có cách nào để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ xếp hạng đầu tiên trên Google, nhưng có rất nhiều điều đơn giản bạn có thể làm để tăng cơ hội xếp hạng trang web của bạn thực sự tốt. Hãy cho chúng tôi chỉ một giờ Thời gian (hoặc ít hơn!) Và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần biết về SEO sâu và cách tăng trang web của bạn.

SEO Web Top 1 - 10 Google
Cách SEO web lên top cực nhanh

Bước 01. Chọn đúng Tên miền

Trước khi trang web của bạn đi vào hoạt động, bạn cần chọn một URL. Còn được gọi là tên miền của bạn, đó là địa chỉ mà khách truy cập sẽ nhập để tìm trang web của bạn. Giống như tấm biển khổng lồ phía trên cửa sổ cửa hàng, nó là một trong những điều đầu tiên khách truy cập nhìn thấy khi họ đến trang web của bạn. Đó là lý do tại sao nó cũng là nơi đầu tiên Google nhìn để hiểu trang web của bạn nói về cái gì và quyết định cách xếp hạng nó. Nó cũng rất quan trọng để đảm bảo URL của bạn sạch và đẹp. Điều này có nghĩa là không có ký tự đặc biệt, không có hashbang, không có ID trang. Bạn sẽ có được điểm.
Tên miền lý tưởng sẽ bao gồm tên doanh nghiệp của bạn và có thể là một hoặc hai từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: nếu bạn là nhà thầu, bạn có thể muốn mua một tên miền như www.yournamecon cản.com. Bạn muốn biết thêm? Kiểm tra bài đăng này nếu bạn cần tư vấn thêm về việc chọn đúng tên miền!

Bước 02. Tạo tiêu đề và mô tả cho mỗi trang

Bạn có biết rằng bạn có thể viết một tiêu đề và mô tả duy nhất cho mỗi trang trên trang web của bạn? Đây là những văn bản ngắn gọn mô tả chính xác và rõ ràng những gì doanh nghiệp của bạn làm, lý tưởng với một vài từ khóa và cụm từ được trộn lẫn vào.
Đã bao giờ di chuột qua một tab trên trình duyệt của bạn? Đó là cụm từ ngắn bật lên dưới chuột của bạn là tiêu đề của trang. Mặc dù mô tả không hiển thị, nhưng nó cũng rất quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm! Trên thực tế, tiêu đề và mô tả là một trong những điều đầu tiên Google sử dụng để xác định thứ hạng Trang web của bạn. Ngoài ra – một khi trang web của bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm, người lướt web sẽ đọc tiêu đề và mô tả của bạn để tìm hiểu trang web của bạn nói về điều gì và quyết định xem có nên kiểm tra hay không.
Tìm kiếm lời khuyên chuyên gia về việc viết một tiêu đề và mô tả kẻ giết người? Kiểm tra hướng dẫn này về tối ưu hóa trên trang.

Bước 03. Sử dụng văn bản neo

Khi bạn viết văn bản cho trang web của mình, hãy xem xét nơi bạn có thể sử dụng văn bản neo trong trang web của mình. Neo cái gì? Không, nó không có gì để làm với chèo thuyền. Văn bản neo đơn giản là văn bản mà khách truy cập có thể nhấp vào để được đưa trực tiếp đến một trang web khác, trên trang web của bạn hoặc bất kỳ nơi nào trên Internet.
Văn bản neo hiệu quả nên được sử dụng để giúp người dùng điều hướng trang web của bạn và tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Nó cũng nên bao gồm các từ khóa và cụm từ liên quan đến những gì bạn làm. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một cửa hàng giày, các từ, Hãy kiểm tra lựa chọn giày trẻ em của chúng tôi, trên trang chủ của bạn có thể liên kết qua văn bản neo đến cửa hàng trực tuyến của bạn có đầy đủ – bạn đoán nó – giày trẻ em.
Anchor text là một cách tuyệt vời để tăng cường SEO của bạn, nhưng hãy nhớ rằng liên kết hoặc neo quá mức mà don don thực sự giúp độc giả của bạn có thể giương cờ đỏ với Google.

Bước 04. Thêm văn bản thay thế cho tất cả hình ảnh của bạn

Các công cụ tìm kiếm rất giỏi trong việc đọc văn bản trên trang web của bạn, nhưng họ vẫn chưa tìm ra cách xem các hình ảnh trên trang web của bạn. Để hiểu những gì mà hiển thị trong một bức ảnh hoặc đồ họa, các công cụ tìm kiếm tìm kiếm văn bản alt, một mô tả bằng văn bản ngắn gọn (chỉ một vài từ) về mỗi hình ảnh trên một trang web. Khi viết văn bản thay thế, hãy chắc chắn mô tả chính xác những gì được hiển thị trong hình ảnh, nhưng cũng cố gắng bao gồm tên của doanh nghiệp của bạn hoặc một vài từ khóa liên quan đến những gì bạn làm.
Mẹo chuyên nghiệp: Bạn không cần phải viết văn bản thay thế cho các hình ảnh hoàn toàn liên quan đến chức năng hoặc thiết kế, chẳng hạn như hình nền chỉ là hình dạng. Nếu hình ảnh không có gì liên quan đến chủ đề trang web của bạn, bạn có thể bỏ qua văn bản thay thế.
Để biết thêm mẹo về cách tối ưu hóa hình ảnh của bạn, hãy truy cập blog ảnh yêu thích của chúng tôi!

Bước 05. Cung cấp cấu trúc trang web của bạn với các tiêu đề phù hợp

Mỗi trang trên trang web của bạn nên có một tiêu đề, phụ đề, v.v. Khi các công cụ tìm kiếm quét trang web của bạn, họ sẽ hiểu nội dung của bạn tốt hơn nếu bạn giải thích cho họ hệ thống phân cấp văn bản. Phần có liên quan nhất là tiêu đề của trang của bạn và bạn nên xác định nó là H1 (trong Trình soạn thảo văn bản). H1 nên được mô tả nội dung Trang và bạn không nên có nhiều hơn một trang trên mỗi trang. Chọn cẩn thận và đừng quên bao gồm các từ khóa của bạn. Theo sau H1 của bạn, là H2, H3, v.v. Cấu trúc văn bản của bạn càng rõ ràng, các công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng tiêu hóa nội dung trang web của bạn.
Nếu sau khi thử 5 bước đơn giản này, bạn cảm thấy tự tin hơn một chút và muốn đưa kiến ​​thức của mình lên một tầm cao mới, hãy chắc chắn kiểm tra bài đăng này về xu hướng SEO của năm 2019


Ngày 13 Tháng Hai, 2020 ( 882 )

Tagged with: , , , ,

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.