iBegins
 

Dịch vụ cung cấp chứng chỉ Bảo Mật SSL giá rẻ

Nhà cung cấp chính hãng chứng chỉ số SSL Sectigo, GeoTrust, Comodo, Thawte, Rapid SSL giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. SSL tăng thứ hạng SEO, Nâng Cao Mức Độ Tin Cậy Của Website, Bảo Mật cao, Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn, Uy Tín – Chất Lượng.

Chứng chỉ bảo mật SSL giá rẻ.

Bảo Mật Comodo Positive SSL

Chi tiết sản phẩm Positive SSL

Comodo Positive SSL là chứng chỉ SSL với giá rẻ nhất, được cấp nhanh chóng và có chất lượng cao. Nó là một chứng chỉ 256-bit và có khả năng tương thích trình duyệt tuyệt vời. Nó có thể được cấp chỉ trong vòng ba phút và dễ dàng để cài đặt.

Giấy chứng nhận Comodo Positive SSL là một cách đơn giản để thiết lập SSL cho một tên miền. Nó tạo ra một khóa màu vàng/xanh trên dòng địa chỉ để khách hàng của bạn có thể thấy rằng dữ liệu của họ được giữ kín và được mã hóa. Nó là sự lựa chọn thích hợp cho các cửa hàng trực tuyến nhỏ hoặc các trang web chỉ cung cấp thông tin đăng nhập cơ bản. Không cần các giấy tờ để cấp.

Cấp trong vài phút: Comodo Positive SSL không xác thực doanh nghiệp, chỉ yêu cầu xác nhận tên miền, có nghĩa là bạn chỉ mất vài phút để xác nhận và chứng chỉ được ban hành. Với Comodo Positive SSL tương thích với 99.3% trình duyệt Internet.

Tăng niềm tin của khách hàng: Bằng cách hiển thị các trang web có con dấu Comodo Positive SSL, bạn sẽ thông báo cho các khách hàng rằng bạn website được mã hóa đến 256-bit và họ sẽ tự tin giao dịch trên website của bạn vì họ sẽ biết rằng giao dịch sẽ được an toàn.C

250,000đ / 1 Năm

Đảm bảo cho 1 tên miền (chính hoặc tên miền con) 
Mức xác thực Tên miền
Cấp trong 3-5 phút

Biểu tượng chứng nhận Tĩnh
Mã hóa đến 256bit
Độ dài khóa đến 2048bit/SHA256
Bảo hiểm đến $10k
Hoàn phí trong 7 ngày
Miễn phí Cấp lại
Không giới hạn Máy chủ

Liên hệ Mua SSL
SĐT: 0965.21.86.96 
Gmail : tvtoske@gmail.com 
Facebook: https://facebook.com/tvtoske

Website: http://webnganh.com/

 

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết này.

Ngày 24 Tháng Ba, 2019 ( 792 )

Tagged with: , , ,

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.