iBegins
 

Chứng chỉ SSL giá rẻ, đăng ký chứng chỉ DV,OV,EV SSL cấp 5 phút

Dịch vụ đăng ký chứng chỉ SSL giá rẻ tại Việt Nam để bảo mật giao dịch trên website,chứng chỉ số cho website thương mại điện tử và doanh nghiệp.

SSL tăng thứ hạng SEO, Nâng Cao Mức Độ Tin Cậy Của Website, Bảo Mật cao, Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn, Uy Tín – Chất Lượng, Tư Vấn Tận Tình, Chất Lượng.

Chứng chỉ số SSL (Secure Sockets Layer) – một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt.

Chứng chỉ SSL/TLS hoạt động bằng cách tích hợp key mã hóa vào thông tin định danh công ty.

Mua SSL certificate giá rẻ: bảo mật website của bạn ngay hôm nay

Những trình duyệt phổ biến như Google Chrome đã bắt đầu đánh dấu các website chỉ dùng HTTP là không an toàn. Cách nhanh nhất và tốt nhất để xử lý là – mua ngay một SSL certificate. SSL giá rẻ của chúng tôi có thể nhanh chóng thay đổi cách khách hàng của bạn nhìn nhận website của bạn. Chỉ một thay đổi nhỏ bạn sẽ tránh được việc dữ liệu bị trộm, tin nhắn bị thu thập và nghe lén.

Bảo mật là trọng điểm của bất kỳ thương hiệu trực tuyến nào. Hãy đừng để lại ấn tượng xấu bằng việc tạo ra một website an toàn trước.

Trong thế giới đầy rẫy những lỗ hỗng bảo mật và các sự kiện rò rỉ thông tin tràn ngập mặt báo. Việc đảm bảo an toàn cho site của bạn là điều rất quan trọng, vì nó khiến khách hàng an tâm hơn và để tăng hạng SEO. SSL giá rẻ sẽ giúp bạn làm việc này, đảm bảo bạn thành công, và khi bạn thành công cũng chính là chúng tôi thành công. Tích hợp SSL vào dự án sẽ giúp bạn mã hóa bất kỳ giao dịch kinh doanh nào. Hạng SEO cũng cao hơn, và hình ảnh công ty cũng sẽ được cải thiện, bằng một cái giá rất rẻ để dùng mã mãi. Nó chỉ mất 1 click để cài đặt! Hãy sử dụng mạng một cách thông minh – và tự bảo vệ mình.

HTTPS hay Hyper Text Transfer Protocol Secure là một phiên bản được cập nhật và bảo mật của chuẩn HTTP. Giao thức này quản lý dữ liệu truyền giữa website (server) và trình duyệt (client). Chữ S trong HTTPS có nghĩa là SSL bảo vệ site và tất cả traffic truyền trên giao thức này đã được mã hóa, có nghĩa là nó rất an toàn. Hostinger tin tưởng vào một thế giới mở và an toàn: vì vậy chúng tôi cung cấp SSL giá rẻ để đảm bảo bạn chỉ mất vài click mà có thể ngay lập tức nâng tầm bảo mật của website lên.

6 lý do vì sao SSL/TLS là một yếu tố phải cócủa bất kỳ website nào.

1 Thương hiệu đáng tin cậy. Khi một giao dịch không có bất kỳ hình thức mã hóa nào sẽ khiến khách hàng sợ mà không dám thực hiện bất kỳ thao tác nào. Cách ít tốn kém nhất, và giải pháp tốt nhất – mua SSL giá rẻ.

2 TÍnh bảo mật của website. An toàn là trên hết – SSL cho phép bạn mã hóa tất cả dữ liệu được truyền đưa giữa khách truy cập và server. Khả năng mã hóa càng cao sẽ càng giúp cho gói dữ liệu không thể bị giải mã hoặc xâm hại.

3 Hạng SEO tăng cao Google đã chính thức khẳng định sẽ xem mã hóa SSL là yếu tố quyết định xếp hạng SEO. Mùa và tích hợp SSL/TLS là cách dễ nhất để tăng hạng website của bạn nhanh chóng!

4 Tăng lượng truy cập và lượt bán.Mua SSL giá rẻ thôi nhưng có thể là tài sản vô giá của bạn, vì nó là lời khẳng định bạn quan tâm tới khách hàng/khách truy cập của bạn. Không ai muốn giao tiếp lâu với một website không an toàn. Hãy đầu tư một khoảng nhỏ nhưng lại mang đến lợi nhuận vô cùng lớn.

5 Dấu danh dự. Google Chrome và những trình khác đã bắt đầu đánh dấu những website không có chứng chỉ SSL là kém an toàn. Những dấu đỏ này sẽ làm khách truy cập tránh xa website của bạn, hãy đầu tư một khoảng chi phí cực nhỏ để tăng hình ảnh của bạn. Mua ngay SSL giá rẻ.

6 Chống lại các tội phạm mạng.Tránh những vấn đề tranh chấp pháp lý và scandal bằng cách tự bảo vệ mình và người dùng của mình. Các tội phạm mạng có thể thâu tóm dữ liệu khách hàng của bạn và thiệt hại của họ có thể dẫn đến các rắc rối pháp lý cho chính bạn. Không phải cái gì công khai cũng tốt. Hãy tự bảo vệ, bảo vệ, một cách thông minh.

Truy cập tại link sau để xem bảng giá chứng chỉ bảo mật ssl : https://onmua.vn/ssl, https://xayweb.com/chung-chi-bao-mat-ssl-165000d

Ngày 24 Tháng Bảy, 2019 ( 808 )

Tagged with: , , , , ,

Bình luận bài viết

Đăng nhập để bình luận và xem các bình luận khác.